0979392682

DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÂN CÔNG LAO ĐỘNG

Dịch vụ cho thuê nhân công của công ty Nam Á được sử dụng để đáp ứng các dự án sản xuất ngắn hạn hay dài hạn. Các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc thay thế tạm thời ở một vị trí khuyết nào đó của quý công ty.

 

anh-cho-thue-nhan-cong-tai-bien-hoa

– Bạn là một doanh nghiệp tại các cụm khu công nghiệp, khu công nghệ. Hay đơn vị không thuộc trong khu công nghiệp, nhưng bạn đang cần một số lượng công nhân nào đó để đáp ứng giải quyết cho việc làm hàng gấp. Hàng chạy gấp theo đơn, theo kế hoạch và cần phải cần thêm công nhân ngoài để hỗ trợ sản xuất nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất. Thì đến với chúng tôi. Cho thuê lao động Nam Á sẽ thay bạn giải quyết vấn đề về thiếu hụt nguồn lao động. 

 

anh-cho-thue-nhan-cong-tai-binh-duong

– Bạn đang cần dọn dẹp, di chuyển và phụ sắp xếp hàng hóa, hay đồ đạc nhà cửa nhưng số lượng nhân viên và người của bạn quá ít không đủ để hỗ trợ, thì đến ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ, cung cấp cho bạn ngay nguồn lao động qua để hỗ trợ ngay tức thời.

– Bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty cho thuê lao động nào?

– Ở giữa một rừng gọi là như nấm mọc lên sau cơn mưa các loại hình dịch vụ cho thuê lao động. Chắc hẳn chắc là bạn đang phân vân rất nhiều, bạn bâng khuâng đơn vị này có đủ người như đã hứa hay không, bạn bâng khuâng rồi liệu công nhân bên dịch vụ qua họ có làm được khoảng 80% yêu cầu không.

Cho thuê lao động Nam Á, xin được giải đáp câu hỏi này.

– Chúng tôi có hai điểm khác biệt rất lớn so với các dịch vụ khác.

1 là cung cấp người với số lượng theo yêu cầu rất nhanh, ví dụ: Ngày mai bạn càng 30 lao động và thời gian bạn báo cho bên chúng tôi chưa tới 12 tiếng, thì chúng tôi vẫn đáp ứng được cho bạn, có ngay và đủ trong ngày mà bạn cần. Vậy tại sao chúng tôi lại có số lượng người nhanh đến như vậy? Với nhiều năm làm trong lĩnh vực cho thuê lao động, rất nhiều mùa nắng, mùa mưa đã cùng đồng hành với các doanh nghiệp trong khu vực tp.hcm hay ngoài rìa vùng ven lân cận tp.hcm. Thì đơn vị chúng tôi luôn có người trực sẵn để khi đơn vị bạn cần người thì chúng tôi đáp ứng được ngay, và thêm nữa là chúng tôi lưu trữ tệp file công nhân lên tới 50,000 người, rải rác các vùng tại miền nam, bởi vậy sự linh hoạt trong điều chuyển người là rất nhanh.

2 là hình thức quản lí công nhân, quán triệt tư tưởng cho công nhân, quán triệt nội quy tại khu vực mình sắp đến làm cho công nhân rất cụ thể, quán triệt chi tiết công việc cụ thể…. Vì thế khi công nhân qua làm tại khu vực nhà máy, doanh nghiệp, thì họ hoàn toàn có thể làm bạn an tâm về nội quy, an toàn cũng như năng suất công việc.

 

anh-cho-thue-nhan-cong-tai-dong-nai

7 lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê nhân công:

– Giải quyết nhanh chóng vấn đề nhân lực, đáp ứng được nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh.

– Cung cấp đầy đủ, kịp thời số lượng công nhân  phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh ngắn hạn, dài hạn, theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí tối đa cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự về mọi mặt như: hiệu quả làm việc, nghỉ phép, nghỉ lễ, tiền lương hằng tháng, tiền thưởng,…

– Trong quá trình sử dụng lao động nếu quý khách không hài lòng về chất lượng tay nghề, trình độ chuyên môn, chúng tôi sẽ thay bằng đội ngũ lao động có trình độ chuyên môn cao hơn.

– Sau khi hoàn thành dự án, khách hàng có thể cắt giảm nhanh số lượng nhân công, thuê lại mà không bị ràng buộc bởi luật lao động.

– Thủ tục sử dụng dịch vụ nhanh chóng, rõ ràng đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

– Mức giá của dịch vụ cho thuê công nhân lao động phổ thông cũng rất hợp lý và đối với những hợp đồng sử dụng dịch vụ dài hạn thì công ty chúng tôi sẽ ưu đãi với mức giá hấp dẫn nhất.

 

http://dichvulaodong.com/dich-vu

NHẬN YÊU CẦU BÁO GIÁ QUA MAIL TẠI LINK NHƯ SAU:

http://dichvulaodong.com/lien-he

—————————————————————————————————————————

Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu Dịch Vụ cho thuê nhân công lao động

TỔNG ĐÀI NAM Á

0979 392 682

Trả lời

Close Menu